Kiểu tóc xinh nào sau đây hợp với phong cách của bạn ? Kiểu tóc nào hợp với mũ của mình ? Hãy thử tham khảo 7 kiểu tóc đội mũ xinh xắn cho bạn gái này nhé.

1. Mái tóc tự nhiên – đội mũ gì cũng hợp

Một trong những kiểu tóc đơn giản kết hợp với mũ chính là kiểu tóc tự nhiên. Bất kể bạn có tóc dài hay ngắn, lượn sóng hay thẳng mượt, một chiếc mũ đi kèm cũng sẽ làm bạn trở nên cá tính và ấn tượng.

Điều quan trọng là chọn đúng mũ thời trang phù hợp với từng kiểu tóc. Mái tóc dày và dài của bạn sẽ tuyệt vời hơn khi được kết hợp cùng một chiếc mũ rộng vành hay mũ fedora. Còn nếu tóc bạn quá mỏng thì một chiếc mũ vành nhỏ sẽ hợp hơn rất nhiều.

7 kieu toc xinh xan cho ban gai thich doi mu hinh anh 1

2. Mái tóc gợn sóng nhẹ

Đây chính là một kiểu tóc đẹp để kết hợp với mũ. Những lọn tóc gợn từ chân đến ngọn sẽ khiến khuôn mặt bạn như tràn trề sức sống hơn. Trước tiên, hãy cuộn tròn mái tóc của bạn quanh lõi sắt của máy làm xoăn để tạo nếp, sau đó dùng ngón tay nới lỏng và kéo xuôi cuộn tóc. Cuối cùng sử dụng keo giữ nếp để tạo kiểu tóc và đội mũ lên.

7 kieu toc xinh xan cho ban gai thich doi mu hinh anh 2

3. Tóc tết đuôi cá

Buộc tóc có thể sẽ gây khó khăn cho bạn khi đội mũ, cho nên buộc tóc đuôi ngựa không thể áp dụng trong trường hợp này. Cách đơn giản là bạn hãy thử hạ thấp đuôi tóc của mình xuống với kiểu tết đuôi cá xinh xắn.

Đặc biệt, mái tóc tết lệch sang một bên sẽ khiến bạn trở nên duyên dáng, dịu dàng hơn. Kiểu tóc này phù hợp với mũ lưỡi trai hay mũ len trùm đầu. Nếu bạn không biết cách tết đuôi cá, chỉ cần tết đuôi tóc lệch sang một bên là được.

7 kieu toc xinh xan cho ban gai thich doi mu hinh anh 3

4. Tóc buộc thấp

Nếu bạn ưa thích một hình ảnh năng động, trẻ trung và có phần nghịch ngợm thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua kiểu tóc này. Kiểu tóc này đặc biệt hợp với những cô nàng có mái tóc ngắn ngang vai và phù hợp với những chiếc mũ cá tính.

7 kieu toc xinh xan cho ban gai thich doi mu hinh anh 4

5. Tóc mái rẽ ngôi lệch

Tạo hình của mái tóc này có thể khó khăn hơn khi bạn muốn kết hợp với một chiếc mũ, cụ thể là với tóc thẳng. Nếu mũ bị kéo quá thấp xuống trán, mái tóc dễ bị ép lại và nhìn mỏng tang và đội chiếc mũ lùi về phía sau cũng khiến mái tóc dễ dàng bị rối tung.

Giải pháp tuyệt vời dành cho bạn chính là hất tất cả phần đuôi tóc lệch sang một bên và biến nó thành tóc mái lệch gọn gàng, đáng yêu.

7 kieu toc xinh xan cho ban gai thich doi mu hinh anh 5

6. Tóc đuôi ngựa buộc lệch

Kiểu tóc đơn giản này phù hợp với tất cả các loại mũ, từ mũ thế thao cho đến mũ rộng vành. Kiểu tóc đuôi ngựa phía sau chỉ khiến người đối diện có cảm giác như chẳng có sợi tóc nào dưới chiếc mũ của bạn và điều này đặc biệt cần tránh.

Hãy kéo đuôi tóc lệch sang một bên và cân chỉnh chiếc mũ sao cho vừa vặn nhất là giải pháp hoàn hảo trong trường hợp này.

7 kieu toc xinh xan cho ban gai thich doi mu hinh anh 6

7. Giấu đuôi tóc cho mũ lưỡi trai

Nếu bạn có một mái tóc dài, hãy đánh lừa mọi người bằng cách giấu đuôi tóc của bạn. Ẩn dưới mũ với mái tóc được cuộn thành búi lỏng. Để một vài sợi tóc mỏng lơ thơ xung quanh khuôn mặt sẽ khiến hình ảnh của bạn tự nhiên và hoàn thiện hơn. Hãy kết hợp với những chiếc mũ lưỡi trai hay snapback, mũ fedora hoặc mũ len mềm nhé!

7 kieu toc xinh xan cho ban gai thich doi mu hinh anh 7

Muốn thêm thông tin ?

Nếu bạn hay ra đường bằng xe máy, đừng quên tham khảo những kiểu tóc đẹp đội mũ bảo hiểm. Hay trong mùa đông này, bạn gái không thể bỏ qua 5 kiểu tóc xinh cho mũ len. Phong cách ? Bạn có thể thử kiểu tóc đẹp cho mũ Fedora.

Chúc các bạn ngày càng xinh đẹp với 7 kiểu tóc phù hợp cho đội mũ !