Bạn biết đấy, tóc dài giúp các bạn gái tha hồ tạo kiểu tóc đẹp theo ý thích của mình, nhưng tóc của bạn không chịu chiều theo ý của bạn ? Vài cách giúp tóc dài nhanh sau đây sẽ giúp các bạn gái !

Cách làm tóc dài nhanh

Có rất nhiều cách để khiến tóc của bạn mọc nhanh hơn tự nhiên mà không cần phải mua sắm những loại sản phẩm kì lạ ở mặt sau các tờ bìa tạp chí. Tuy nhiên, mặc dù những cách thức này giúp tóc dài nhanh hiệu quả nhưng nó cần thời gian.

1, Mát-xa da đầu với tinh dầu ấm

Một vài người tin rằng mát xa da đầu bằng tinh dầu nóng sẽ giúp mái tóc phát triển nhanh hơn. Với cách làm này bạn sẽ giúp cho da đầu được thư giãn, mái tóc sẽ chắc khỏe hơn và vì thế chúng sẽ phát triển nhanh hơn.

2, Để tóc dài nhanh: lòng trắng trứng

Một trong số những cách tốt nhất khiến tóc bạn mọc nhanh hơn và bạn có thể làm điều ấy tại nhà đó chính là sử dụng lòng trắng trứng. Hãy trộn đều lòng trắng trứng của ba quả trứng rồi mát xa lên da đầu sau đó để khoảng 5-10 phút. Những chất dinh dưỡng trong lòng trắng trứng sẽ thấm sâu vào tóc khiến cho chúng khỏe mạnh hơn và chắc hơn.

3, Nước

Nước khiến cho mọi thứ phát triển. Đây là phương pháp tự nhiên và hiệu quả khiến mái tóc ngắn của bạn mọc dài. Hãy uống 8 cốc nước mỗi ngày, điều này không chỉ giúp cơ thể bạn khỏe mạnh mà còn giúp mái tóc chắc khỏe hơn rất nhiều.

4, Hạn chế sấy tóc

Hãy cố gắng chăm sóc mái tóc bằng cách tránh những ảnh hưởng bởi sức nóng lên tóc như sấy và để nó khô tự nhiên. Tiếp xúc quá nhiều với sức nóng sẽ làm hại mái tóc và khiến chúng phát triển kém hơn.

5, Ăn những chất giàu protein, tóc dài nhanh

Protein rất có lợi cho tóc, nó cung cấp cho tóc những chất dinh dưỡng quan trọng để phát triển. Chế độ ăn uống nhiều chất dinh dưỡng sẽ giúp cho sự phát triển của mái tóc. Thịt, cá, trứng, sữa là những thực phẩm rất giàu protein vì thế hãy sử dụng chúng thường xuyên.

6, Tránh gội đầu quá nhiều

Thực sự là không cần thiết khi bạn phải gội đầu hàng ngày. Tóc bạn về cơ bản là chất xơ, chính vì vậy nên bạn gội đầu với dầu gội càng nhiều, tóc bạn sẽ càng yếu. Tránh gội đầu quá nhiều để tóc phát triển tốt hơn.

Chúc các bạn có một mái tóc dài như ý ! Tham khảo thêm thông tin ăn gì để tóc nhanh dàiăn gì để ngăn rụng tóc chị em nên tham khảo thêm.

* Sưu tầm từ Internet ! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trên Vietdex.net !