Áo là thứ nhiều nhất trong tủ đồ của bạn, chắc vậy nhỉ ? Và những kiểu áo sành điệu sau đây mà mình muốn giới thiệu tới các bạn đảm bảo các bạn sẽ ngạc nhiên cho mà xem. Những kiểu áo này phù hợp với nhiều cách phối đồ khác nhau và phong cách nào cũng có thể hợp đấy.

1. Áo cài khuy

Áo nữ cài khuy

Áo nữ cài khuy

Áo cài khuy rất biến hóa, với rất nhiều màu sắc và chất liệu, nhưng một chiếc áo cài khuy màu trắng hoặc màu denim sáng sẽ là những item cơ bản nhất, vì chúng kết hợp được với áo len, váy, hoặc đơn giản là buộc tà ngang eo, sơ vin với váy hoặc kết hợp với quần jeans – phong cách phù hợp với mọi lứa tuổi.

2. Áo sơ mi

Áo sơ mi nữ đẹp và đầy phong cách

Áo sơ mi nữ đẹp và đầy phong cách

Một chiếc áo sơ mi không có khuy cài cũng rất dễ dàng kết hợp với các thiết kế khác, dễ dàng mang đến cho bạn phong cách chững chạc hay khỏe khoắn tùy theo sở thích của bạn. Nếu bạn lựa chọn kiểu áo này đến công sở, hãy kết hợp nó với chân váy bút chì. Còn với những buổi hẹn hò bên người ấy, một chiếc áo sơ mi đi cùng với quần skinny jeans và giày cao gót sẽ giúp bạn thoải mái, tự tin tối đa.

3. Áo phông

Áo phông nữ, thứ áo không thể thiếu trong bất kỳ tủ đồ nào

Áo phông nữ, thứ áo không thể thiếu trong bất kỳ tủ đồ nào

Ai có thể sống mà không có áo phông cơ chứ? Một cô nàng trẻ trung sẽ coi áo phông là trợ thủ đắc lực nhất với mình, nhất là khi các loại họa tiết trên áo phông ngày càng biến hóa. Hơn nữa, chỉ cần khóa thêm blazer và đi giày cao gót, ai nói rằng bạn không thể trở thành một quý cô thành đạt với áo phông?

4. Áo len

Áo len nữ phong cách

Áo len nữ phong cách

Áo len giờ đây cũng đã biến hóa với rất nhiều kiểu thiết kế: oversize, croptop, họa tiết vặn thừng, chất liệu lông,… Hãy chọn cho mình những thiết kế áo len ưa thích và treo chúng trong tủ đồ của bạn, mùa thu đông sẽ qua đi dễ dàng mà không hề tẻ nhạt, nhàm chán.

5. Áo khoác

Áo khoác đẹp cho nữ

Áo khoác đẹp cho nữ

Khoan nói đến những chiếc áo bông, áo dạ dày sụ, bạn hoàn toàn có thể diện cardigan và blazer ngay cả trong mùa nóng và chúng là những items không thể thiếu trong tủ nhà bạn. Áo blazer khoác ngoài áo phông họa tiết chẽ, hoặc cardigan khoác ngoài váy, bạn sẽ luôn tự tin bước trên phố với dáng vẻ của một fashionista.

Bạn đã chọn được cho mình một kiểu áo sành điệu nào phù hợp chưa ? Chúc các bạn gái ngày càng xinh đẹp !