Không gì đẹp và ý nghĩa hơn những gì mình tự làm kiểu tóc cho mình. Vậy sao bạn không thử tạo cho mình kiểu tóc bạn sẽ diện vào ngày trọng đại ấy? Xin giới thiệu với các cô dâu: kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp lại dễ làm !

1. Tóc búi cổ điển

Đây là kiểu tóc đơn giản nhất nhưng nó sẽ trông đầy mê hoặc trên bất kỳ cô dâu nào. Bạn chỉ cần búi tóc như bình thường nhưng lần này hãy chăm chút kĩ hơn để tóc gọn gàng.

2. Tóc đuôi ngựa lệch

Chia tóc thành 2 phần, một bên nhiều tóc hơn. Chải ngược tóc trên đỉnh đầu ra sau, dùng cặp tăm ghim lại. Buộc tóc đuôi ngựa thấp rồi xịt keo xịt tóc.

3. Tóc xoăn kiểu Hollywood

Bạn dùng máy làm xoăn to làm xoăn tóc. Cứ mỗi lần làm xoăn một lọn tóc, bạn đừng thả nó ra vội mà hãy dùng cặp tăm ghim lại để một lúc. Như vậy tóc sẽ giữ nếp lâu hơn.

4. Tóc búi kết hợp với mái bằng:

Buộc tóc đuôi ngụa trên đỉnh đầu, chừa ra một ít tóc rồi búi tóc. Tết phần tóc thừa lại rồi quấn quanh búi tóc. Ghim lại bằng cặp tăm.

5. Tóc tết hất sang một bên

Kiểu tóc này phù hợp cho cả kiểu tóc ngắn lẫn tóc dài. Bạn chia tóc thành từng lọn nhỏ rồi làm xoăn tóc. Lấy một lọn nhỏ ở bên đầu, tết nó lại rồi vòng ra sau đầu. Ghim tóc lại bằng cặp tăm, phủ tóc lên để che đi cặp tăm.

6. Tóc xoắn búi lỏng

Kiểu-tóc-một-phút này sẽ đem đến cho bạn một vẻ ngoài lãng mạn mà vẫn đậm phong cách bohemian. Dùng lược đánh rối phần tóc trên đỉnh đầu cho tóc có độ phồng nhất định. Chia tóc thành hai nửa, xoắn nửa trên thành búi rồi dùng cặp tăm để giữ tóc. Bạn có thể sẽ phải dùng thêm keo xịt tóc để giữ nếp. Để lãng mạn hơn, bạn hãy uốn xoăn phần đuôi tóc.

7. Kiểu tóc “Game of Thrones”:

Bạn biết sê-ri phim đình đám “Game of Thrones” (Trò chơi vương quyền) chứ? Và nhân vật Khaleesi trong phim có mái tóc thật đẹp! Để tạo được kiểu tóc này, bạn hãy tết hai lọn tóc nhỏ ở mỗi bên, đánh rối tóc ở đỉnh đầu rồi vòng lọn tóc tết ra sau đầu. Dùng cặp tăm ghim lại và giấu đuôi tóc đi. Bạn đã hoàn thành rồi!

8. Tóc bob “giả”:

Tóc bob đang là xu hướng rất thịnh hành mùa này. Nếu bạn không muốn cắt tóc mà vẫn muốn để kiểu tóc này, hãy làm theo hướng dẫn sau đây. Bạn chỉ cần tết đuôi tóc thật lỏng, sau đó quấn tròn tóc lại, ghim tóc phía sau đầu. Bạn sẽ cần keo xịt tóc để kiểu tóc không bị hỏng.

9. Tóc xoắn rối:

Bạn lấy hai lọn tóc ở cùng một bên đầu rồi xoắn chúng lại với nhau. Trong khi xoắn, bạn ghép thêm tóc ở ngoài vào đến khi hết tóc thì thôi. Bạn cứ xoắn tiếp đến tận đuôi tóc rồi buộc bằng dây chun. Dùng tay nhẹ nhàng gỡ tóc ra để kiểu tóc trông tự nhiên hơn.

10. Tết tóc kiểu Pháp

Tết tóc bắt đầu từ đỉnh đầu kéo dài xuống đến tai. Khi tết xuống đến tai thì bạn dừng lại, ghim tóc ra sau bằng cặp tăm. Kiểu tóc tết kiểu Pháp này sẽ mang đến cho bạn sự lãng mạn cần thiết cho ngày cưới.

Trên đây mình đã giới thiệu tới các bạn các kiểu tóc cô dâu đơn giản mà đẹp lại dễ làm trong ngày cưới. Chưa hết, bạn có thể tham khảo vài mẫu tóc cô dâu Hàn Quốc nếu muốn làm đẹp theo phong cách Hàn Quốc.

Đừng quên chọn phụ kiện cho tóc cô dâu nhé các bạn ! Cùng xem thêm các kiểu tóc cô dâu dễ thương khác trong một bài viết mình viết gần đây.

* Sưu tầm từ Internet ! Chúc các bạn có những giây phút thư giãn trên Vietdex.net !